THƯƠNG HIỆU DÙ CHE HÒA PHÁT
Bảng Giá Dù Hòa Phát

BẢNG GIÁ DÙ CHE NẮNG - DÙ LỆCH TÂM HÒA PHÁT

 

Dù Che Nắng Hòa Phát là thương hiệu dù hàng đầu về sản xuất và phân phối bán sỉ cũng như bán lẻ các loại dù che nắng, dù che mưa, dù lệch tâm, dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông, dù đúng tâm, dù che quán café, dù che hồ bơi, dù che trường học, dù che sự kiện… lớn nhất cả nước.

  

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm. Song song đó, Dù Che Nắng Hòa Phát cùng đội ngũ công nhân viên năng động với tay nghề cao, đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Họ đã, đang và luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo và cao cấp nhất, nhất định sẽ khiến cho quý khách hàng luôn hài lòng và ấn tượng.

 

Sau đây là bảng báo giá mới nhất Dù Che Hòa Phát gửi đến quý khách hàng:

 

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Miễn phí vận chuyển nội ô TPHCM. Miễn phí in ấn thương hiệu khi đặt 2 cây trở lên.

 

1. BẢNG VẢI MÀU DÙ CHE NẮNG HÒA PHÁT

bảng màu sắc vải dù che hòa phát

17 Màu sắc bạt dù che nắng

2. BẢO HÀNH DÙ LỆCH TÂM

- Khung dù: Bảo hành 12 tháng
- Áo vải dù: Bảo hành về chất lượng sợi vải không mục trong vòng 12 tháng
- Bát đỡ nan dù: Bảo hành 12 tháng

3. THAY ÁO VẢI DÙ VÀ CHÂN ĐẾ DÙ

Dù Hòa Phát có dịch vụ thay áo dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn, dù đứng tâm tận nơi. Thay khung và nan dù bị gãy. Thay bánh xe và đế dù bị hư giá rẻ.

4. VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại khách hàng cung cấp để xác minh đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

 

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa miễn phí theo yêu cầu của quý khách tại 1 địa điểm ở TP. HCM. Đối với các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa miễn phí ra chành xe còn phí vận chuyển từ chành xe về tỉnh quý Khách tự thanh toán.

 

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi ngay hotline: 0845.3333.01 để được tư vấn một cách tốt nhất.